Last updated on July 24, 2020

Đầu tư bất động sản không cần vốn

Chúng ta đã quá quen thuộc với những dự án bất động sản tính bằng tiền tỉ và mặc định nghĩ rằng, số tiền đầu tư vào chúng là rất lớn. Sẽ thật khó để tìm kiếm được một cơ hội đầu tư khi bạn không có tiền. Nhưng thật sai lầm, khi bạn chưa biết rằng, có thể đầu tư bất động sản không cần vốn. Bất động sản là ngành nghề kinh doanh mang lại lợi nhuận rất lớn, khó làm nhưng dễ giàu. Có bao giờ bạn nghĩ rằng, mình sẽ thử sức với và kiếm được lợi nhuận từ bất động sản hay chưa? Nhất là đầu tư bđs không cần vốn? Nếu vẫn còn hoài nghi với kế hoạch đầu tư này, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

đầu tư bất động sản không cần vốn

Kế hoạch đầu tư bất động sản không cần vốn

1. Kỹ năng cần thiết để đầu tư bất động sản không cần vốn

Việc bạn đầu tư bất động sản không cần dùng vốn hoàn toàn có thể thực hiện được. Nhưng nếu bạn không có kỹ năng, thì hoàn toàn sẽ thất bại. Vậy những kỹ năng cần thiết khi bạn quyết định đầu tư vào bất động sản là gì?

Có không ít người đã từng mạo hiểm và đã từng thành công vì đầu tư bất động sản không cần vốn. Họ sẽ là những người để lại cho bạn kinh nghiệm xương máu để áp dụng và thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng giống nhau và ai cũng có khả năng đó. 

Với bạn, khi bắt tay vào đầu tư bất động sản, bạn sẽ phải tự trang bị cho mình kỹ năng giải quyết vấn đề để có thể xác định và quyết đoán trong mọi tình huống xảy ra để giải quyết một cách ổn thỏa nhất. Bắt đầu từ việc bạn sẽ phải tìm được một sản phẩm bất động sản phù hợp. Ví dụ như nhà, chung cư, đất… những sản phẩm có khả năng sinh lời cao. 

Ngoài ra, các kỹ năng về marketing bất động sản bạn cũng nên cần học hỏi nhiều hơn trong thời đại 4.0 hiện nay. Sử dụng chiến lược marketing đúng cách sẽ giúp bạn sinh lợi nhuận rất nhanh với vốn đầu tư ít. Một số kênh marketing bđs hiện nay có thể kể đến như: Facebook, Zalo, Email Marketing, SMS Marketing, xây dựng website...

Để đầu tư bất động sản bạn cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng

Để đầu tư bất động sản bạn cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng

Thiết lập quan hệ khi kinh doanh nhà đất

Bên cạnh kỹ năng giải quyết vấn đề, chắc chắn bạn cũng sẽ phải chuẩn bị cho mình một tầm nhìn rộng. Tìm hiểu và nghiên cứu những chiến lược có khả năng thành công cao. 

Thiết lập mối quan hệ, khi kinh doanh bất động sản, việc bạn có nhiều mối quan hệ và tận dụng được nó sẽ rất hữu ích. Họ có thể là người giúp đỡ, cầu nối bạn đến với khách hàng khác với sự am hiểu về bất động sản. Chính vì thế, hãy tìm hiểu một người đồng hành, một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đồng hành, hợp tác. 

Mặc dù không cần sử dụng vốn đề đầu tư với nhiều cách khác nhau, nhưng bạn cũng sẽ phải dự phòng một khoản kinh phí. Khoản kinh phí này được gọi là dự trữ cho những vấn đề  phát sinh. Giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn. 

Chuẩn bị kỹ năng để đầu tư cho bất động sản

Chuẩn bị kỹ năng để đầu tư cho bất động sản

2. Những cách đầu tư bđs không cần vốn

Đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận rất cao. Chính vì thế không ít người nghĩ rằng, để thu về lợi nhuận khủng, cũng sẽ phải bỏ ra một khoản đầu tư lớn. Không sai! Nhưng nếu bạn biết đến những cách đầu tư bất động sản không cần vốn dưới đây, mọi chuyện sẽ khác:

  • Đầu tư bằng cách vay tiền ngân hàng

Tại sao không? Khi mà có rất nhiều ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, áp dụng rất nhiều chính sách vay vốn. Ưu đãi lên tới 70% với mức lãi suất rất thấp trong một thời gian dài. Đối với cách này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng để huy động nguồn vốn. Có thể dùng chính tiền chúng ta vay từ ngân hàng. Sau đó thế chấp chính sản phẩm bất động sản vừa mua được và dùng nó cho thuê lại. Bán với giá cao hơn. 

Bạn có thể bán lại, cho thuê thông qua sự trợ giúp của các kênh nhà đất, tìm kiếm khách hàng tiềm năng… Rồi dùng chính số tiền đó để có thể trả nợ dài hạn cho ngân hàng. Hoặc cũng có thể thanh toán và lấy tiền lãi có được. 

Bạn có thể vay tiền ngân hàng để đầu tư

Bạn có thể vay tiền ngân hàng để đầu tư

  • Đầu tư bất động sản với việc làm môi giới

Với việc trở thành những người môi giới bất động sản. Bạn sẽ là người trung gian đứng giữa bên cần bán, cho thuê với bên cần mua hoặc thuê… Bạn hoàn toàn sẽ không cần phải bỏ một đồng vốn nào cả. Thay vào đó là chịu khó tìm kiếm khách hàng và tạo dựng quan hệ để giao dịch thuận lợi hơn. 

Môi giới bất động sản có thể thực hiện cá nhân bằng cách tự tìm kiếm, sưu tầm các sự án. Rồi thương lượng với khách hàng để lấy lợi nhuận từ chênh lệch của giao dịch. Ngoài cách thực hiện cá nhân; bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn các công ty đầu tư nhà đất uy tín. 

  • Thuê nhà và cho thuê lại

Một cách nữa để đầu tư bất động sản không cần vốn. Đó chính là thuê nhà rồi sau đó cho thuê lại. Cách này khá đơn giản, an toàn và cũng mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể thuê nhà nguyên căn giá rẻ có nhiều phòng. Sau đó cho thuê lại với giá cao hơn một chút để ăn chênh lệch từ đây. 

Tuy nhiên, với cách thuê rồi cho thuê lại. Bạn sẽ phải có hợp đồng và cam kết rõ ràng với chủ nhà để tránh các phát sinh sẽ xảy ra về sau. Mặc dù cách này sẽ khiến bạn phải bỏ ra một số vốn ban đầu nhưng không quá nhiều như việc mua. Không những thế còn nhanh chóng thu lại tiền vốn, phát sinh tiền lời một cách an toàn.

Cho thuê lại nhà ở để đầu tư kiếm lời

Cho thuê lại nhà ở để đầu tư kiếm lời

Bất động sản đang là một trong số những nghề hot bởi khoản lợi nhuận có được sau mỗi dự án thành công. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản là nghề dễ giàu nhưng không dễ làm. Nhất là khi bạn muốn đầu tư bất động sản không cần vốn. Chính vì thế, hãy luôn tự tin, cẩn thận và nắm bắt cơ hội; cũng như lựa chọn cách đầu tư hợp lý để mang lại kết quả tốt.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}